CHERRY HÁI TẠI VƯỜN, NHẬP KHẨU NGUYÊN KIỆN, NGUYÊN SEAL
19
MAY 2021
CHERRY HÁI TẠI VƯỜN, NHẬP KHẨU NGUYÊN KIỆN, NGUYÊN SEAL
Giá tốt chốt ngay từ 18/05 – 24/05/2021!

Bạn đi tìm, Cherry đi trốn, bạn định trốn, Cherry đi tìm. Cherry từ California, Cherry trốn trong những cái thùng, những cái thùng trốn ở GO! bạn đã tìm thấy chưa, đến GO! ngay đi tìm nào....

1 hộp không đã cái nư thì Cherry nguyên thùng tươi ngon được nhập khẩu chính ngạch bằng đường hàng không từ California (Mỹ) đã tới GO! cho bạn rồi đây!

Khi mua 3 thùng trở lên, giá chỉ còn 478.000/Kg. Mỗi thùng trọng lượng chỉ 5kg, thỏa thích thưởng thức hay làm quà tặng cho họ hàng bạn bè tứ phương luôn nhé. Đại tiệc cherry nhà GO! không có gì ngoài DEAL KHỦNG, GIẢM THẬT nhưng chậm tay là hụt mất như chơi đó nha! Mua ngay bạn ơi.

 

Ưu đãi áp dụng đồng thời khi chốt đơn qua facebook m.me/govietnam , hotline 1900 1880 và App GO! & Big C với nhiều ưu đãi ngập tràn, hỗ trợ giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km cho đơn hàng từ 200.000VND. Cài đặt và cập nhật App ngay tại: https://bigc.vn/service/download-app
 

Càng tiện hơn, nay bạn có thể đi chợ tại nhà với GO! ngay trên Zalo OA. Đừng quên theo dõi GO! trên Zalo để cập nhật ưu đãi mới nhất nhé!!!

Khu vực miền Nam:
Đại siêu thị GO! Mỹ Tho
Đại siêu thị GO! Trà Vinh
Đại siêu thị GO! Bến Tre 

Khu vực miền Trung:
Đại siêu thị GO! Quảng Ngãi
Đại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột

Các đại siêu thị GO! mới:
Đại siêu thị GO! Thái Nguyên
Đại siêu thị GO! An Lạc
Đại siêu thị GO! Dĩ An 
Đại siêu thị GO! Nha Trang
Đại siêu thị GO! Cần Thơ
Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc
Đại siêu thị GO! Hạ Long
Đại siêu thị GO! Hải Phòng
Đại siêu thị GO! Nguyễn Thị Thập