[ÁP DỤNG MUA ONLINE TẠI APP GO! & BIG C] THƠM NGON LẠ MIỆNG CÙNG COMBO MÓN NGON CUỐI TUẦN ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHỦNG ĐẾN 40%
09
THÁNG 12 2022
[ÁP DỤNG MUA ONLINE TẠI APP GO! & BIG C] THƠM NGON LẠ MIỆNG CÙNG COMBO MÓN NGON CUỐI TUẦN ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHỦNG ĐẾN 40%
Cuối tuần rảnh rỗi, thay vì “o-đờ” món thì tại sao lại không lên App GO! & Big C và Zalo OA sắm nguyên liệu vào bếp tung chiêu chuẩn bị món ngon lạ miệng cho mâm cơm cả nhà nè.



Tuần này, GO! gợi ý đến bạn Combo món ngon lạ miệng Salad táo và Canh chua hải sản đảm bảo dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng phải 'ghiện' bởi độ hương vị đậm đà, cuốn hút khó cưỡng bởi sự góp mặt của siêu phẩm Knorr. Ngoài ra, trọn bộ nguyên liệu để tạo nên Combo thần thánh này đang được đại ưu đãi lên đến 40% ÁP DỤNG ĐỘC QUYỀN TẠI APP GO! & BIG C VÀ ZALO OA.

Đầu tiên hãy cùng triển ngay Combo với công thức Salad táo lạ miệng:

Nguyên liệu:
  • 2 trái táo
  • 200g dưa leo
  • 1/2 củ hành tây
  • 200g bắp cải trắng
  • 1/4 trái ớt chuông Đà lạt
  • Thịt ba rọi xông khói (hoặc cá ngừ đóng hộp): 200g
  • 1 muỗng cà phê dầu ô liu hoặc dầu đậu nành
  • 2 muỗng canh dầu giấm (dầu dấm)
  • 3 muỗng cà phê nước tương
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr Nấm Hương Organic
Cách chế biến:
  • Bước 1: Cắt thịt xông khói thành từng miếng vừa ăn, đặt bếp lên chảo rồi cho dầu vào, đến khi dầu nóng thì cho thịt vào chiên sơ và vớt ra cho vào giấy thấm dầu. Bắp cải trắng tách rời lá, rửa sạch rồi cắt sợi nhuyễn. Hành tây mang đi bóc vỏ rửa sạch rồi cắt sợi nhuyễn và đem ngâm trong nước đá, đến khi chuẩn bị trộn rau thì vớt ráo.
  • Bước 2: Rửa sạch dưa leo, bỏ ruột để khi trộn không ra nhiều nước, cắt khúc khoảng 6cm và cắt sợi mỏng khoảng 5 ly rồi ngâm đá lạnh. Ớt đỏ Đà Lạt bỏ ruột rồi cắt sợi.
  • Bước 3: Gọt vỏ 1 trái táo đỏ, bỏ ruột và hột táo đi, cắt lát mỏng rồi ngâm nước đá có pha 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường để táo không bị đen mà còn làm cho táo giòn hơn. 
  • Bước 4: Gọt vỏ trái táo còn lại. Cắt hạt lựu xong cho vào chén hấp cách thủy 15 phút. Sau đó đem chén táo hấp cho và máy xay (lấy cả nước hấp táo), với 1 muỗng cà phê dầu ô liu hoặc dầu đậu nành, 2 muỗng canh dầu giấm (dầu dấm), 3 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr Nấm Hương Organic. Xay mịn tất cả hỗn hợp trên để tạo thành nước sốt trộn salad rồi cho ra tô. 
  • Bước 5: Lấy rau củ đã ngâm đá vớt ráo rồi cho vào thau,cho 2/3 nước xốt vào trộn đều. Cho hỗn hợp ra đĩa rồi xếp thịt lên mặt, cho vào ít nước sốt còn lại lên bề mặt thịt để thịt thấm hơn. Món ăn này sẽ ngon miệng hơn nếu dùng ngay sau khi chế biến.
Tiếp chiêu liền tay với món nước từ công thức Canh chua hải sản:

Nguyên liệu:
  • 200g tôm
  • 100g nghêu
  • 200g mực
  • 28g Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Canh Chua
  • 100g cà chua cắt múi cau
  • 100g dứa (thơm) xắt lát
  • 40g bạc hà
  • 40g đậu bắp
  • 5g tỏi băm
  • 10g dầu ăn
  • 10g hạt nêm Knorr Từ Thịt Thăn và Xương Ống
  • 2 muỗng canh nước mắm Knorr Ngon Nguyên Bản
  • 1 lít nước lọc
Cách chế biến:
  • Bước 1: Chọn mua các nguyên liệu hải sản tươi ngon, giao tận nhà khi đặt qua app GO! & Big C. Bắt đầu sơ chế rửa sạch rồi để ráo nước. Tôm lột vỏ giữ đuôi, bỏ chỉ đen ở lưng. Còn nghêu thì rửa sạch và để vào rổ cho ráo nước. Mực thì có thể cắt đôi, lấy hết ruột và rửa sạch qua nước muối để khử bớt mùi tanh. Sau đó, có thể cắt miếng 3cm vừa ăn. Tất cả các nguyên liệu sau khi đã rửa sạch cho vào những khay riêng để sau đó chế biến. Bỏ qua bước này nếu bạn nấu canh chua 
  • Bước 2: Rửa sạch cà chua, dứa (thơm), bạc hà và đậu bắp. Đối với cà chua và sau đó đem cắt múi cau, dứa thì cắt lát, đậu bắp, bạc hà cắt xéo khoảng 2cm cho vừa ăn.
  • Bước 3: Cho dầu ăn vào nồi, bật bếp và làm nóng dầu ăn. Sau khi dầu ăn nóng lên thì tiếp tục cho tỏi vào phi lên cho vàng, sau đó lấy ra để riêng. Tiếp tục cho nước vào nồi đun sôi. Khi nước đã sôi thì cho dứa, cà chua
  • nấu khoảng 2 phút. Tiếp tục nêm 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Canh Chua và nồi khi nãy và nấu khoảng 2 phút nữa. Sau đó thì cho tiếp tôm, mực, nghêu vào nồi. Khi hải sản đã chín, bắt đầu cho bạc hà, đậu bắp vào nấu thêm 2 phút. Nêm nếm lại một lần nữa với các gia vị như hạt nêm, bột ngọt, nước mắm cho vừa khẩu vị. 
  • Bước 4: Sau khi tất cả đã chín, cho ra tô trang trí với tỏi phi, rau thơm, ớt cắt lát trên mặt, dùng nóng. Hải sản có thể chấm kèm với nước mắm Knorr ngon nguyên bản để bữa cơm thêm tròn vị
Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 04 ngày, từ 09-12.12 thôi nha cả nhà. Cuối tuần rảnh nhớ tranh thủ sắn tay vào bếp để trải nghiệm sức hấp dẫn của Combo hấp dẫn này và đừng quên săn ngay nguyên liệu tại App GO! & Big C và Zalo OA để được miễn phí giao hàng với hóa đơn chỉ từ 300K:

?ĐẶT HÀNG QUA ỨNG DỤNG GO! & Big C. Cập nhật App tại: https://app.go-vietnam.vn/RUpb/knorrnewsfeed
?Đặt hàng tiện lợi và cập nhật những thông tin mới nhất qua Zalo: https://bit.ly/DaisieuthiGOBigC
?Mua hàng dễ dàng với nhân viên hỗ trợ liên tục từ 8h-21h qua hotline 19001880