BẠN CÓ BIẾT NHỮNG NÀNG VIỆT QUẤT CHẤT LƯỢNG TẠI GO! ĐẾN TỪ ĐÂU?
09
THÁNG 8 2021
BẠN CÓ BIẾT NHỮNG NÀNG VIỆT QUẤT CHẤT LƯỢNG TẠI GO! ĐẾN TỪ ĐÂU?

Có bao giờ cả nhà thắc mắc rằng những bé Rì xinh xắn này từ đâu mà xuất hiện làm khuấy động gây thương nhớ tại GO! chưa? Hay vì lo tận hưởng mà quên mất đúng không?

 

Được chọn lựa từ 2 trong 10 bang được mệnh danh là nơi cung cấp Blueberry cho toàn thế giới là Oregon và Washington. Với thâm niên hơn 40 năm trong việc sản xuất và nghiên cứu để tạo ra nhiều loại giống blueberry tân tiến nhất phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng riêng. GO! đã chọn lựa kỹ càng nguồn cung cấp để mang đến cho khách hàng nguồn hàng phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

 

Không phải ngẫu nhiên mà blueberry được gọi tên là một trong những siêu thực phẩm, nằm trong top những sản phẩm giàu dinh dưỡng nhất thế giới vì blueberry vừa ít calo, hàm lượng chất chống oxy hóa cực kỳ cao, tốt cho tim mạch, não bộ,... Bên cạnh đó việt quất là nguồn cung cấp vitamin K1, vitamin C và mangan vô cùng dồi dào cùng với 1 lượng nhỏ vitamin E, B6 và đồng.

 

Tuy ngoại hình nhỏ nhắn nhưng công dụng của việt quất mang lại là siêu cao. Vì hiểu được tầm dinh dưỡng quan trọng thì GO! đã liên kết để đem siêu phẩm này về với giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ với:

- Miền Bắc + Vinh: 59,000 VND/kg

- Miền Trung + Nam: 79,000 VND/kg

 

Đến GO! và rinh ngay đi nha! Cả nhà cứ yên tâm ra GO! gần nhất để mua sắm vì GO! luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K về phòng chống dịch của Bộ Y Tế ban hành cũng như là tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian này.

 

GO! còn hỗ trợ nhiệt tình với ưu đãi miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km với hóa đơn từ 200.000 VND khi đặt hàng qua các kênh mua sắm trực tuyến.

> Hotline mua sắm 1900 1880 hoạt động từ 8h - 21h mỗi ngày
> Tải và cập nhật App GO! & Big C
Hướng dẫn đặt hàng GO! trên Zalo

Khu vực miền Bắc:
Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc
Đại siêu thị GO! Hạ Long
Đại siêu thị GO! Hải Phòng

Khu vực miền Trung:
Đại siêu thị GO! Quảng Ngãi
Đại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột
Đại siêu thị GO! Nha Trang

Khu vực TP.HCM:
Đại siêu thị GO! An Lạc
Đại siêu thị GO! Nguyễn Thị Thập

Khu vực miền Nam:
Đại siêu thị GO! Mỹ Tho
Đại siêu thị GO! Trà Vinh
Đại siêu thị GO! Bến Tre 
Đại siêu thị GO! Dĩ An 
Đại siêu thị GO! Cần Thơ

Các đại siêu thị GO! mới:
Đại siêu thị GO! Đà Nẵng
Đại siêu thị GO! Bắc Giang
Đại siêu thị GO! Ninh Bình
Đại siêu thị GO! Thái Nguyên